Dịch vụ

SỬA CHỮA PHẦN CỨNG
Có thể thay thế được tất cả các phần cứng bị hư hỏng trong quá trình sử dụng
Giúp thiết bị của bạn hoạt động trở lại bình thường như lúc đầu
SỬA CHỮA PHẦN MỀM
Khi chiếc điện thoại hay máy tính bảng của bạn đang trong tình trang hoạt động bất bình thường.bị Khoá mật khẩu màn hình ,Khoá icould,Khoá tài khoản Google ,...v.v... không thể đăng nhập để sử dụng tiếp tục.Bạn cần nó hoạt động trở lại để công việc hay giải trí của bạn không bị gián đoạn.Bạn hãy liên lạc với chúng tôi Capcuudidong.vn ,Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn chạy lại chương trình của máy hoặc sẽ xử lý những vấn đề cần thiết giúp máy của bạn hoạt động lại bình thường.
SỬA CHỮA MAINBOARD
Chiếc điện thoại hay máy tính bảng của bạn bỗng dưng tắt nguồn treo logo không khởi động lại được.Hay vẫn hoạt động mà mất sóng,sóng yếu,mất wifi,Bluetooth...v.v..
THAY MỚI MAINBOARD
Khi chiếc điện thoại hoăc máy tính bảng của bạn đang trong tình trạng hư hỏng nặng về phần mạch chủ.Nếu có thể sửa chữa nhưng tính ổn định trong quá trình sử dụng không cao,chi phí sửa chữa lại đắc đỏ ,nếu bỏ không sửa thì không có phương tiện để sử dụng trong công việc hoặc giải trí.nếu mua mới thì bạn chưa đủ kinh phí để mua liền thì đây là lúc bạn cần thay mainboard để mọi thứ trở lại như lúc ban đầu mà kinh phí cho việc hày cũng thật sự phù hợp với bạn.
DỊCH VỤ HỖ TRỢ
Trung tâm capcuudidong.vn luôn mong muốn đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.Vì thế chúng tôi đã mở ra 2 dịch vụ tiện ích:Đặt lịch hẹn sửa chữa và Nhận thiết bị di động bị lỗi hoặc hư hỏng tận nơi quý khách hàng yêu cầu !
KHO MÁY
Ngoài dịch vụ sửa chữa thiết bị di động,Trung tâm còn mở thêm dịch vụ cung cấp, trao đổi buôn bán thiết bị di động .
0707115247
0707115247