Galaxy S22 Ultra bất ngờ xuất hiện ảnh thực tế: Vuông vức như dòng Note, có cả khe cắm S Pen, camera sau đơn giản nhưng đẹp

 

Lộ ảnh thực tế S22 Ultra

Ảnh minh hoạ (Nguồn: Let's Go Digital)

Leaker nổi tiếng Jon Prosser đã khiến người hâm mộ Samsung đặc biệt là Fan trung thành của dòng Note cảm thấy phấn khích khi tiết lộ thiết kế của dòng điện thoại Galaxy S22 Ultra. Theo đó trong video được leaker này đăng tải trên Youtube, đã tiết lộ hình ảnh thực tế được cho là Galaxy S22 Ultra.

Thông quả những hình ảnh được Jon Prosser chia sẻ, dòng Galaxy S22 Ultra năm nay có thiết kế vuông vức và khá giống với thế hệ Galaxy Note gần đây nhất, Galaxy Note 20 Ultra. Điện thoại được trang bị màn hình cong nhẹ sang hai bên, dưới đáy máy có khe cắm chứa bút S-Pen, đây là một điểm nâng cấp đáng giá so với Galaxy S21 Ultra.

Mặt trước Galaxy S22 Ultra

Mặt trước của máy(Nguồn: Front Page Tech)

Mặt trước của máy vẫn sẽ có camera đục lỗ nằm ở chính giữa màn hình thay vì camera ẩn như trên Galaxy Z Fold3. Đây là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được vì công nghệ camera ẩn vẫn đang trong quá trình phát triển.

Camera sau S22 Ultra

Đây là mặt sau (Nguồn: Front Page Tech)

Ngoài thiết kế, Jon Prosser cũng tiết lộ thông số phần cứng camera của máy, cụ thể: Camera chính 108 MP, camera góc siêu rộng 12 MP đi kèm với 2 camera Tele với mức zoom quang 3X độ phân giải 10 MP và camera zoom quang 10X độ phân giải 10 MP.

Nhìn qua thông số camera, chúng ta có thể thấy máy không có nhiều khác về độ phân giải so với thế hệ tiền nhiệm, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng đây sẽ là các cảm biến mới đi kèm với sự nâng cấp về phần mềm sẽ đem lại khả năng nâng cấp về khả năng chụp ảnh và quay video trên Flagship đầu bảng của Samsung.

Cạnh dưới S22 Ultra

Có cả khe cắm bút S Pen nè mọi người! (Nguồn: Front Page Tech)

Cạnh dưới của máy ngoài việc chứa bút S-Pen còn là nơi chứa khay SIM, cổng kết nối USB-C, loa ngoài và khe đựng bút S Pen.

Liên hệ Liên hệ
Đóng