Lộ diện smartphone chụp ảnh đẹp nhất của Xiaomi 12 Ultra.

 

Xiaomi 12 Ultra sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Xiaomi Mi 11 Ultra - chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất trên bảng xếp hạng DxOMark trong một thời gian dài trước khi bị Huawei P50 Pro vượt qua. Với thông tin này, rõ ràng camera Xiaomi 12 Ultra sẽ có rất nhiều hứa hẹn về khả năng nhiếp ảnh.

 

Lộ diện smartphone chụp ảnh đẹp nhất của Xiaomi - 1

 

Giờ đây, một người rò rỉ có tên (hay Panda is Bald) trên Weibo đã tiết lộ thêm một chút thông tin về một trong những máy ảnh có trên Xiaomi 12 Ultra. Đồng thời, tài khoản này cũng tiết lộ về loại cảm biến vân tay sẽ được sử dụng trong điện thoại.

Theo đó, Xiaomi 12 Ultra sắp tới sẽ có camera zoom lớn hơn. Nguồn tin cho biết chiếc điện thoại này sẽ được trang bị máy ảnh kính tiềm vọng 1/1,5 inch với zoom quang 5x. Để so sánh, camera kính tiềm vọng 5x 48 MP của Mi 11 Ultra chỉ có kích thước 1/2,0 inch nhỏ hơn.

Trước đó, tài khoản Digital Chat Station đã tiết lộ trên Twitter rằng Xiaomi Mi 12 Ultra sẽ không đi kèm với camera 200 MP như các báo cáo trước đó đã đề xuất. Thay vào đó, điện thoại sẽ đi kèm với ba cảm biến 50 MP. Thông tin này cũng đã được Panda is Bald chứng thực.

 

Lộ diện smartphone chụp ảnh đẹp nhất của Xiaomi - 3
 

Vì một trong những cảm biến 50 MP này hiện được cho là có ống kính tiềm vọng 5x, hai cảm biến còn lại nhiều khả năng tương ứng với ống kính góc rộng và ống kính góc siêu rộng.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nói rằng Xiaomi 12 Ultra sẽ có cảm biến vân tay siêu âm bên dưới màn hình. Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là smartphone Xiaomi đầu tiên có thiết kế như vậy. Trước đó, Xiaomi chỉ sử dụng cảm biến vân tay quang học trong màn hình cho các thiết bị cầm tay của mình. Đáng chú ý, trong khi Mi 5s ra mắt năm 2016 đã có cảm biến vân tay siêu âm nhưng nó được đặt ở phần cằm của máy thay vì dưới màn hình.

Nguồn: http://danviet.vn

Liên hệ Liên hệ
Đóng