Smartphone-Tablet

Sửa chữa phần cứng
Có thể thay thế được tất cả các phần cứng bị hư hỏng trong quá trình sử dụng
Giúp thiết bị của bạn hoạt động trở lại bình thường như lúc đầu
Sửa chữa phần mềm
Khi chiếc điện thoại hay máy tính bảng của bạn đang trong tình trang hoạt động bất bình thường.bị Khoá mật khẩu màn hình ,Khoá icould,Khoá tài khoản Google ,...v.v... không thể đăng nhập để sử dụng tiếp tục.Bạn cần nó hoạt động trở lại để công việc hay giải trí của bạn không bị gián đoạn.Bạn hãy liên lạc với chúng tôi Capcuudidong.vn ,Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn chạy lại chương trình của máy hoặc sẽ xử lý những vấn đề cần thiết giúp máy của bạn hoạt động lại bình thường.
Sửa chữa mainboard
Chiếc điện thoại hay máy tính bảng của bạn bỗng dưng tắt nguồn treo logo không khởi động lại được.Hay vẫn hoạt động mà mất sóng,sóng yếu,mất wifi,Bluetooth...v.v..
Cấp cứu dữ liệu
Thiết bị di động của bạn bổng nhiên không thể hoạt động được ,mất nguồn,treo hệ thống,...v.v Dữ liệu bên trong thật sự quan trọng, bạn không biết làm thế nào để nó hoạt động trở lại dù đã cố gắn thử bằng mọi cách nhưng mọi thứ hình như không muốn nghe theo lời bạn,vẫn em hơi lặng tiếng.Đã đến lúc bạn cần những chuyên viên về phần cứng hoặc phần mềm hồi sinh em nó trỡ lại.Hãy nghĩ ngay đến chúng tôi Capcuudidong.vn sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng trên.
Liên hệ Liên hệ
Đóng